Du lịch phố núi

Tâm sự buồn

sắp đến tết rồi

Tin tức nhanh 24h

Vietnamese English  

Pool

Danh mục sản phẩm

Liên kết website

THONGKETRUYCAP

Đang Online 1
Hôm nay: 16
Hôm qua: 17
Trong tuần: 102
Trong tháng: 345
Lượt truy cập: 295080

Công ty Hoàng Long xin kính gửi tới quý vị: Những nhà thiết kế, thi công xây dựng, nhà đầu tư địa ốc cùng quý khách hàng, lời chào thân ái.

Chào mừng quý vị đến với công nghệ hồ bơi o3. Cuộc sống sẽ thú vị biết bao khi bạn biến ý tưởng thành hiện thực với một hồ bơi tô  điểm cho cảnh quan công trình của bạn, sự sang trọng cũng như tiện ích cho sức khỏe, sự thoải mái, tuyệt vời.

Hiện nay ở nước ta, đa số kỷ thuật thi công và lắp đặt hồ bơi còn mang đậm tính truyền thống. Các máy và thiết bị lọc nước và phụ kiện hồ bơi chủ yếu phải nhập từ nước ngoài, phải lệ thuộc vào công nghệ nên tạo một giá thành rất cao nhưng sự chăm sóc và dịch vụ hậu mãi lại thấp. Với những tồn tại đó, công ty Hoàng Long chúng tôi đã đầu tư sản xuất các thiết bị pool & spa tại Việt Nam và đưa ra một quy trình công nghệ mới với những tính năng ưu việt và hiệu quả : công nghệ hồ bơi o3  ( Hồ bơi ozone ) cùng với phương châm “  Đúng tiến độ, chuẩn chất lượng, giá thành cạnh tranh “.  Chúng tôi mong muốn rằng sẽ đem lại cho quý vị và bạn bè với những tiện ích và những khoảng thời gian và không gian tuyệt vời cùng hồ bơi o3.

Quý vị có thể tự sáng tạo và thực hiện ý tưởng cho công trình của mình và chúng tôi xin tư vấn, cung cấp thiết bị để hoàn thiện cùng quý vị.